MAZDA THANH HÓA TỔ CHỨC LỄ KHAI NIÊN ĐẦU NĂM CANH TÝ

Hoàng Ngô

Ngày 30/01/2020 Mazda Thanh Hóa đã tổ chức lễ khai niên đầu năm với sự tham gia đầy đủ của toàn thể Ban lãnh đạo và CB. CNV chi nhánh.Mở đầu chương trình khai niên, ông Lê Quang Linh giám đốc chi nhánh Du lịch Thanh Hóa đã phát biểu khai mạc buổi lễ với Thông điệp năm 2020 từ Chủ tịch tập đoàn Thaco – ông Trần Bá Dương.

1.jpg

Ông Lê Quang Linh Giám đốc CN Du lịch Thanh Hóa phát biểu khai mạc buổi lễ
Chương trình với sự tham gia đầy đủ của hơn 100 CB. CNV chi nhánhSau khi truyền tải thông điệp năm 2020 của Chủ tịch – Trần Bá Dương với các nội dung định hướng phát triển của tập đoàn, ông Lê Quang Linh đã có những nhận định những thành tựu đã đạt được và hạn chế trong năm 2019 để toàn thể CB. CNV chi nhánh nỗ lực hơn nữa trong năm 2020.

Đáp lại tinh thần từ thông điệp của Dhủ tịch – Trần Bá Dương các nhân sự tại chi nhánh đã có những phát biểu trình bảy suy nghĩ và định hướng phát triển bản thân trong năm 2020 tốt hơn.

3.jpg

Chị Lê Thị Thu đại diện cho BP kinh doanh xe lên phát biểu 
Đại diện bộ phận DVPT phát biểu khai xuân sau năm 2019 hoạt động hiệu quả
Và phần phát biểu cuối cùng của đại diện bộ phận kế toán 
Sau phần phát biểu của đại diện các bộ phận, ông Lê Quang Linh tiếp tục trình bày kế hoạch kinh doanh năm 2020 của chi nhánh tới CB. CNV chi nhánh. Mặc dù có nhiều khó khăn thách thức, nhưng với tinh thần quyết tâm cao của toàn thể nhân sự tại chi nhánh và sự tin yêu mà khách hàng đã trao gửi mọi khó khăn thách thức đều sẽ vượt qua, hứa hẹn một năm 2020 bùng nổ và phát triển.

Nhân dịp đầu xuân năm mới – Mazda Thanh Hóa kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác một năm mới An khang thịnh Vượng – Vạn sự như ý – Phát tài phát lộc.

Made with  in Viet Nam • Powered by Hoangsoft.com

ĐĂNG KÝ! NHẬN BÁO GIÁ XE MAZDA